ติดต่อเรา
Jessica

Flyer Trading Co., Limited

มาพัฒนาธุรกิจและสร้างรายได้ด้วยกัน!

  • Flyer Trading Co., Limited
  • Flyer Trading Co., Limited
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก
แบรนด์ เลอ ไม่มีพนักงาน
ยอดขายประจำปี 2000000-300000 ปีที่ก่อตั้ง 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%
แนะนำ

บริษัท ฟลายเออร์เทรดดิ้ง จำกัด เป็น บริษัท ขายส่งชั้นนำที่ให้บริการซอฟท์แวร์ Microsoft ที่เหนือกว่าเรามีประสบการณ์ในด้านนี้มาหลายปีจนถึงตอนนี้เราสามารถนำเสนอ windows, office และ windows server ทุกชนิดและรุ่นอื่น ๆ จัดหาให้คุณและสัญญาว่าคีย์ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นการเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

ลูกค้าของเรามาจากทั่วทุกมุมโลกเช่นฝรั่งเศส, อิตาลี, เกาหลี, สหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ

สำหรับคุณภาพที่ดีเยี่ยมและบริการหลังการขายที่ดีของเราเราเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในด้านนี้

เรามีโรงงานในประเทศจีนเซินเจิ้นการผลิตที่มีประสิทธิภาพช่วยให้เราสามารถจัดส่งสินค้าได้เร็วขึ้นโดยวิธีการที่โรงงานของเราสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์สำหรับคุณเช่นกันถ้าคุณต้องปรับแต่งภาษาอื่น ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์โปรดแจ้งให้เราทราบ!

วิธีการที่มุ่งเน้นเสียงและนวัตกรรมของเรานั้นมาจากประสบการณ์ที่สะสมของสมาชิกในทีมของเราและจากการที่พวกเขาได้รับประสบการณ์ทางธุรกิจรวมกับความสามารถในการส่งมอบเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งเราจึงสามารถเข้าใจความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า ของธุรกิจและดำเนินการตามแผนธุรกิจโดยการสร้างหรือปรับใช้โซลูชันธุรกิจที่ปรับขนาดได้คุณภาพสูงผ่านการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุด

เป้าหมายของเราคือเกินความคาดหวังของลูกค้าในรูปแบบของมูลค่าคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสมบูรณ์

ประวัติ
ตั้งแต่ปี 2554 บริษัท ฟลายเออร์เทรดดิ้ง จำกัด ได้ให้คำมั่นสัญญาในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อช่วยลูกค้าของเราจัดการและพัฒนาธุรกิจของพวกเขาอย่างรวดเร็ว ความมุ่งมั่นของเราคือการช่วยให้ลูกค้าค้นหาวิธีการใหม่ในการกำหนดธุรกิจของพวกเขาใหม่โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในราคาที่แข่งขัน Flyer Trading Co. , Limited ซึ่งเป็นผู้ถือครองซอฟต์แวร์ สนุกกับชื่อเสียงที่ดีมากในโลกสำหรับความซื่อสัตย์

บริการ
ช่วงของซอฟต์แวร์: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, Windows Server, Office 2013, Office 2016 เป็นต้น

ซอฟต์แวร์ OEM: การปรับแต่งภาษาซอฟต์แวร์, การปรับแต่งสติ๊กเกอร์ COA, การ ปรับแต่งตำแหน่งดั้งเดิม, โครงการระบบ, ฯลฯ

ทีมงานของเรา
ทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะหลากหลายของเราผลักดันตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้และพัฒนาเพื่อที่เราจะได้ช่วยคุณเอาชนะความท้าทายใหม่ ๆ บนเส้นทางสู่ความสำเร็จ พนักงานของเราทุกคนมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด ความมุ่งมั่นนี้สะท้อนให้เห็นในทุกสิ่งที่เราทำ