ติดต่อเรา
Jessica
สายการผลิต
Flyer Limited ให้บริการผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของ Microsoft ทั้งหมดรวมถึง windows 7, windows 8.1, Windows 10, office 2013, office 2016, windows server 2012 และ windows server 2016 โดยเฉพาะ windows 10 pro OEM box, Windows 10 home OEM, Windows 10 pro usb ขายปลีก และ windows 10 home usb ขายปลีกกล่องมีอังกฤษ ฝรั่งเศส เกาหลีสเปนเยอรมันญี่ปุ่นและอิตาลีสำหรับ windows 10 pro OEM กล่องรุ่นภาษาอื่น ๆ สามารถกำหนดเองได้

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows เป็น OEM ใหม่ 100% และเปิดใช้งานออนไลน์พร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

OEM/ODM
เราสามารถทำบริการ OEM ดังต่อไปนี้:

1. SOFTWARE LANGUAGE บริการ OEM

"เวอร์ชันซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษส่วนหนึ่งเป็นเวอร์ชั่นภาษารัสเซียและภาษาฝรั่งเศสในสต็อก แต่เราก็มีเช่นกัน

ข้อได้เปรียบที่จะทำให้ภาษาที่แน่นอนซึ่ง 100% ตรงกับตลาดของคุณนี่คือบริการที่กำหนดเองที่นี่กับขั้นต่ำ 1000 ชิ้นและรุ่นภาษาดีวีดี Stamper ดั้งเดิมเราสามารถทำซอฟต์แวร์ภาษาเดียวกันใน 30 วันทำงานพื้นฐานของขั้นต่ำของเรา การดำเนินการที่แน่นอนโปรดติดต่อ ขอบคุณสำหรับความร่วมมือ".

2. COA KEY สติ๊กเกอร์บริการ OEM

"โดยทั่วไปเราเสนอสติกเกอร์กุญแจ oem พร้อมรับประกันการเปิดใช้งานคีย์ 100% เดิม แต่ถ้าลูกค้ามีความต้องการพิเศษสำหรับ COA Stick เราสามารถเสนอบริการการพิมพ์ที่เกี่ยวข้องเช่นความต้องการแบรนด์: DELL, HP, LENOVO ฯลฯ และสีของ ตัวเลือกสติกเกอร์ยังได้รับการคัดเลือกจากลูกค้าเราพิมพ์รหัสบนสติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์ระดับมืออาชีพและตระหนักถึงคุณภาพที่ดีที่สุดของสติ๊กเกอร์ COA "

วิจัยและพัฒนา
เรามีประสบการณ์การวิจัยและพัฒนาแผนกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีอายุการใช้รับประกัน

เมื่อคุณมีปัญหาใด ๆ ในผลิตภัณฑ์เราจะให้การสนับสนุนที่ดีสำหรับคุณในขณะที่เรามีทีมบริการหลังการขาย