ใบอนุญาตเดียว Windows 10 Home Usb Installer เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Home USB
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องปิดผนึกจากโรงงานขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 5,000 ชิ้น / สัปดาห์
จำเป็นต้องเปิดใช้งาน: ใบอนุญาตเดียว ชนิด: ระบบปฏิบัติการ
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: สูงสุด 20 GB ภาษา: อังกฤษ
สื่อเผยแพร่: ยูเอสบี 32 & 64 บิตบน USB 3.0: ที่รวมอยู่
แสงสูง:

windows 10 คีย์การขายปลีกแบบมืออาชีพ windows 10 pro เวอร์ชั่นการค้าปลีกแบบเต็ม

,

windows 10 pro full retail version

ของแท้จาก windows home 10 64 บิตขายปลีก 32 64 บิต Usb Installer เวอร์ชั่นเต็ม


คำอธิบายของผู้ผลิต


ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home: ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเว็บเบราว์เซอร์ใหม่ที่ให้คุณวาดบันทึกย่อบนหน้าเว็บโดยตรงและด้วย Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลที่ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูข้อมูลเขียนอีเมลและอื่น ๆ เมื่อถึงเวลาเล่นเกมสตรีมเกม Xbox One ที่คุณโปรดปรานลงในพีซี Windows 10 แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตของคุณโดยตรง

คุณสมบัติของสินค้า

จดบันทึกย่อในเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge ใหม่

วาดไฮไลต์หรือเขียนบนหน้าเว็บโดยตรงผ่านหน้าจอสัมผัสหรือเมาส์จากนั้นแชร์บันทึกย่อของคุณกับผู้อื่น

ปรับแต่งเมนูเริ่ม

เลือกที่จะแสดงแอพพลิเคชั่นโฟลเดอร์หรือการตั้งค่าระบบ

เข้าถึงอุปกรณ์ของคุณโดยใช้ลายนิ้วมือใบหน้าหรือม่านตาของคุณ

เลือกอุปกรณ์ Windows 10 ที่มี Windows Hello จะรับรู้สถานะของคุณปลดล็อคโดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน (ต้องใช้เครื่องอ่านลายนิ้วมือหรือเซ็นเซอร์ IR หรือไบโอเมตริกซ์)

หน้าจอปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ของคุณ

การวางแนวบนหน้าจอจะเปลี่ยนรูปร่างเพื่อให้ง่ายต่อการนำทางและปรับขนาดแอพเป็นจอแสดงผลขนาดต่าง ๆ

เล่นเกม Xbox One บน Windows 10

สตรีมเกม Xbox One ของคุณไปยังพีซี Windows 10 แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต เล่นเกมที่ปรับให้เหมาะกับ Windows 10 หรือบันทึกและแบ่งปันช่วงเวลาการเล่นเกมด้วย Game DVR ในตัว (จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์)

มัลติทาสก์ได้อย่างง่ายดายบนหน้าจอเดียว

สแน็ปแอปได้สูงสุดสี่แอปหรือสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการทำงานกับรายการที่คุณต้องการ

รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัว

Cortana ช่วยในอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณตั้งค่าเตือนช่วยเขียนอีเมลหรือโฮสต์แชทกับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว (ประสบการณ์ Cortana อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและอุปกรณ์)

ตัวแทน

ขั้นต่ำ

แนะนำ

หน่วยประมวลผล

อัตราสัญญาณนาฬิกา 1 GHz
สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x86-64
รองรับ PAE, NX และ SSE2
สถาปัตยกรรม x86-64 พร้อมการสนับสนุนสำหรับการเปรียบเทียบและแลกเปลี่ยน (CMPXCHG16B) คำสั่ง CPU, PrefetchW และ LAHF / SAHF

หน่วยความจำ (RAM)

IA-32 edition: 1 GB
x86-64 edition: 2 GB
4 กิกะไบต์

กราฟิกการ์ด

อุปกรณ์กราฟิก DirectX 9
WDDM 1.0 หรือสูงกว่าไดรเวอร์
ไดรเวอร์ WDDM 1.3 หรือสูงกว่า

หน้าจอแสดงผล

800 × 600 พิกเซล 1024 × 768 พิกเซล

อุปกรณ์อินพุต

แป้นพิมพ์และเมาส์ จอแสดงผลแบบมัลติทัช
ปุ่ม Ctrl, Alt และ Windows หรือเทียบเท่าฮาร์ดแวร์อื่น ๆ

พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์

IA-32 edition: 16 GB
x86-64 edition: 20 GB
N / A

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro: มีอะไรที่เหมือนกันบ้าง?

สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ความแตกต่างระหว่าง Windows 10 Home และ Pro จะไม่สำคัญเนื่องจากทั้งสองมีทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับการคำนวณในชีวิตประจำวัน ความแตกต่างที่สำคัญส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทางธุรกิจ

Windows 10 ทุกรุ่นมาพร้อมกับ Cortana ผู้ช่วยเสมือนของ Microsoft ที่สามารถสร้างรายการปฏิทินเขียนตามคำบอกเปิดแอปพลิเคชันและไฟล์ในเครื่องค้นหาเว็บและบอกทิศทางทั้งหมดจากคำสั่งเสียงบนพีซีของคุณ คุณสมบัตินี้อาจเป็นกุญแจสำคัญในอนาคตเนื่องจากไมโครซอฟท์เพิ่งประกาศเปิดตัวแอพ Cortana สำหรับโทรศัพท์ Android และ iOS ควบคู่ไปกับการรวมเข้าด้วยกันอย่างเต็มที่บน Windows Phone คุณสามารถอ่านวิธีใช้ Cortana ได้ที่นี่ใน Windows 10

เบราว์เซอร์ Microsoft Edge ยังมีให้ในทั้งสองเวอร์ชัน การหยุดพักจาก Internet Explorer นี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจและ Edge มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเป็นปรปักษ์ต่อ Chrome, Firefox และ Opera ข้อเสนอใหม่นี้มาพร้อมกับโหมดการอ่านแบบแยกส่วนเพื่อแยกบทความออนไลน์รายการการอ่านสไตล์ Instapaper / Pocket สำหรับการบันทึกบทความที่คุณไม่มีเวลาอ่านแล้วมีความสามารถในการเพิ่มความคิดเห็นและแบ่งปันหน้าเว็บ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูที่คู่มือของเราเกี่ยวกับวิธีการใช้เบราว์เซอร์ Edge ใน Windows 10

เมื่อ Windows ยังคงเดินทางต่อไปในอนาคตที่รองรับการสัมผัส Microsoft ได้ทำการปรับเปลี่ยนส่วนติดต่อผู้ใช้ทั้ง Home และ Pro อย่างมีนัยสำคัญ Gone เป็นรูปแบบการสัมผัสแรกของ Windows 8 ที่สร้างความรู้สึกโมโหและบ่อยครั้งแทนที่ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยบนเดสก์ท็อป Windows 7 นี่ไม่ได้หมายความว่าการสัมผัสถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ขณะนี้ Windows สามารถตรวจจับชนิดของฮาร์ดแวร์ที่คุณใช้และเสนออินเทอร์เฟซที่เหมาะสมแทน คุณลักษณะนี้เรียกว่า Continuum และควรทำให้ Windows ใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีแล็ปท็อปหน้าจอสัมผัสหรือแท็บเล็ต Windows

ยินดีต้อนรับสู่การเพิ่ม Windows 10 เป็นเวอร์ชวลเดสก์ท็อปเสมือนที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์ คุณลักษณะนี้มีมาก่อนแล้วซ้ำแล้วซ้ำเล่าของ Windows แต่ต้องมีซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเสมอเพื่อให้มันไป ตอนนี้คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ทำงานที่แตกต่างบนพีซีของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกมุมมองงานใหม่ คุณยังสามารถลากและวางแอปพลิเคชั่นที่เปิดอยู่บนเดสก์ท็อปที่แตกต่างกันทำให้กระบวนการทั้งหมดราบรื่นรวดเร็วและเรียบง่าย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติที่มีประโยชน์นี้โปรดอ่านคู่มือการใช้เดสก์ท็อปเสมือนจริงใน Windows 10

การอัพเกรดหลักอื่น ๆ เป็น Windows ที่สามารถพบได้ทั้ง Home และ Pro คือแอพสากล แนวคิดนี้เป็นแนวคิดง่ายๆที่แอพสากลที่คุณซื้อจาก Windows Store จะทำงานบนอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์หรือแม้แต่ Xbox One คุณสามารถอ่านวิธีใช้ Universal App ของเราใน Windows 10 เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าแอพใหม่เหล่านี้ทำงานอย่างไร

รุ่น:

รุ่นที่กล่าวถึงทั้งหมดมีความสามารถในการใช้ชุดภาษาทำให้สามารถใช้งานส่วนต่อประสานกับผู้ใช้หลายภาษาได้ ก่อนหน้านี้ฟังก์ชั่นนี้มีเฉพาะใน Windows 7 Ultimate หรือรุ่น Enterprise.Single รุ่นภาษาและรุ่น Pro เท่านั้น

บ้าน
Windows 10 Home ออกแบบมาสำหรับใช้ในพีซีแท็บเล็ตและพีซี 2-in-1 มันมีคุณสมบัติทั้งหมดที่มุ่งเน้นผู้บริโภค
มือโปร
Windows 10 Pro สร้างบน Home edition และเพิ่มคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับธุรกิจและเทียบเท่ากับ Windows 8.1 Pro
การศึกษามืออาชีพ
ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของ Windows เริ่มต้นรุ่นนี้เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2559 สำหรับพันธมิตรฮาร์ดแวร์ในอุปกรณ์ใหม่ที่ซื้อพร้อมใบอนุญาตทางวิชาการ K-12 ลดราคา มันประกอบไปด้วยแอพ Set Up School PCs และไม่รวมถึงคำแนะนำ Cortana, Windows Store และเคล็ดลับและลูกเล่นพื้นฐานของ Windows 10
องค์กร
Windows 10 Enterprise มีคุณสมบัติทั้งหมดของ Windows 10 Pro พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อช่วยในองค์กรที่ใช้ไอทีและเทียบเท่ากับ Windows 8.1 Enterprise
องค์กร LTSB
สาขาบริการระยะยาวของ Windows 10 (LTSB) คล้ายกับ Windows 10 Enterprise แต่ไม่รวมถึง Cortana, Windows Store, เบราว์เซอร์ Edge, Photo Viewer และเครื่องคิดเลขรุ่น UWP (แทนที่ด้วยรุ่นคลาสสิก) และจะไม่ได้รับคุณสมบัติใด ๆ การอัปเดตทำให้ บริษัท สามารถควบคุมกระบวนการอัปเดตได้มากขึ้น Windows 10 Enterprise N LTSB ยังขาดส่วนประกอบเดียวกันในรุ่นอื่น ๆ N (ดูด้านล่าง) และเป็นรุ่น Windows 10 ที่เปิดตัวเร็วที่สุด
การศึกษา
Windows 10 Education ให้คุณสมบัติ Windows 10 Enterprise ทั้งหมด (ไม่รวม Cortana) ออกแบบมาเพื่อใช้ในโรงเรียนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย มันสามารถใช้ได้กับ Microsoft Volume Licensing
โทรศัพท์มือถือ
Windows 10 Mobile ออกแบบมาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตขนาดเล็ก มันมีคุณสมบัติของผู้บริโภคพื้นฐานทั้งหมดรวมถึงความสามารถในการต่อเนื่อง เป็นผู้สืบทอดโดยแท้จริงของ Windows Phone 8.1 และ Windows RT
องค์กรมือถือ
Windows 10 Mobile Enterprise มีคุณสมบัติทั้งหมดใน Windows 10 Mobile พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือองค์กรที่ใช้งาน IT ในลักษณะที่คล้ายคลึงกับ Windows 10 Enterprise แต่ปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์พกพา

เช่นเดียวกับ Windows ทุกรุ่นตั้งแต่ XP รุ่น Windows 10 ทั้งหมดสำหรับฮาร์ดแวร์พีซีมีรูปแบบ "N" และ "KN" ในยุโรปและเกาหลีใต้ที่ไม่รวมฟังก์ชั่นมัลติมีเดียบางอย่างรวมถึงเครื่องเล่นสื่อและส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องเพื่อให้สอดคล้องกับการต่อต้านการผูกขาด คำวินิจฉัย สามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง "Media Feature Pack" เพื่อเรียกคืนฟีเจอร์เหล่านี้ได้เช่นเดียวกับ Windows 8.1 ในราคาที่ต่ำกว่า "Windows 10 พร้อม Bing" SKU สามารถใช้ได้สำหรับ OEM โดยได้รับเงินอุดหนุนจากการตั้งค่าเครื่องมือค้นหา Bing ของ Microsoft เป็นค่าเริ่มต้นซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องมือค้นหาอื่นโดย OEM มีไว้สำหรับอุปกรณ์ที่มีต้นทุนต่ำเป็นหลักและไม่เหมือนกับ Windows 10 Home


Windows 10 Home vs Pro, Windows รุ่นใดที่เหมาะกับคุณ?

ในที่สุด Windows 10 Home และ Pro ก็มาถึงแล้วและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม Windows 10 Home รวมถึงการคืนค่าของเมนูเริ่ม, Cortana, โหมดประหยัดแบตเตอรี่, การเข้ารหัสอุปกรณ์, การจำลองเสมือน, Microsoft Edge และอีกมากมาย ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพีซีของคุณที่บ้าน
Windows 10 Pro มีฟังก์ชันทั้งหมดของ Windows 10 Home รวมถึงคุณสมบัติทางธุรกิจและความปลอดภัยเพิ่มเติม Windows 10 Pro มาพร้อมกับการจัดการนโยบายกลุ่มความสามารถในการเข้าร่วมโดเมน Bitlocker เดสก์ท็อประยะไกลและ Microsoft Passport ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดหากคุณกำลังดำเนินธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางหรือหากคุณกำลังมองหาความปลอดภัยขั้นสูง

รายละเอียดการติดต่อ
Sales Manager