พีซี Microsoft Windows 10 Professional รหัสผลิตภัณฑ์ค้าปลีกที่มีรหัสความปลอดภัย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ปรับแต่ง
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: สติ๊กเกอร์
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 48 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: MoneyGram T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้น / สัปดาห์
สื่อ: ไม่ได้อยู่กับ ภูมิภาค: ประเทศสหรัฐอเมริกา
รหัสความปลอดภัย: ใช่ หลายภาษา: สนับสนุน
การจัดส่ง: ดีเอชแอลหรืออีเมล์ ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
แสงสูง:

windows 10 คีย์การขายปลีกแบบมืออาชีพ windows 10 pro เวอร์ชั่นการค้าปลีกแบบเต็ม

,

windows 10 pro full retail version

microsoft windows 10 คีย์ผลิตภัณฑ์ค้าปลีกระดับมืออาชีพพร้อมรหัสความปลอดภัยของ Microsoft

หมายเหตุสำคัญ:

ผู้ใช้ Windows 10 Home จะได้รับการอัปเดตจาก Windows Update โดยอัตโนมัติเมื่อมีให้ใช้งาน ผู้ใช้ Windows 10 Pro และ Windows 10 Enterprise จะสามารถเลื่อนการอัปเดตได้ ระยะเวลาที่ผู้ใช้ Windows 10 Pro สามารถเลื่อนการอัปเดตได้ถูก จำกัด

อุปกรณ์เก็บข้อมูลขนาดเล็กเช่นอุปกรณ์ที่มีฮาร์ดไดรฟ์ 32 GB หรืออุปกรณ์รุ่นเก่าที่มีฮาร์ดไดรฟ์เต็มรูปแบบอาจต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการอัปเกรดให้เสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นคำแนะนำที่บอกถึงสิ่งที่ต้องทำระหว่างการอัพเกรด คุณอาจต้องลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากอุปกรณ์ของคุณหรือเสียบ USB แฟลชไดรฟ์เพื่ออัปเกรดให้เสร็จสมบูรณ์

อุปกรณ์บางอย่างที่มีพื้นที่ว่างน้อยหรือฮาร์ดไดรฟ์ขนาดเล็กเช่นพีซีที่เก็บข้อมูลขนาด 32 GB อาจมีพื้นที่ว่างเล็กน้อยหลังจากอัปเกรด คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างในดิสก์และลบไฟล์เช่นไฟล์ชั่วคราวหรือ Windows รุ่นก่อนหน้าของคุณได้อย่างง่ายดายภายในการตั้งค่าระบบจัดเก็บข้อมูล ไฟล์สำหรับ Windows รุ่นก่อนหน้าให้คุณเลือกที่จะลบ Windows 10 และกลับไปที่ Windows รุ่นก่อนหน้าของคุณ ไฟล์เหล่านี้จะถูกลบโดยอัตโนมัติ 10 วันหลังจากที่คุณอัพเกรด คุณสามารถลบได้ทันทีเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่าง

จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อทำการอัพเกรด Windows 10 เป็นไฟล์ขนาดใหญ่ - ประมาณ 3 GB - และอาจมีค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (ISP)

หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ของอุปกรณ์และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ ให้ไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลการติดต่อผู้ผลิตสามารถพบได้ในหน้าข้อมูลการติดต่อ

ความสามารถในการอัปเกรดของอุปกรณ์รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากข้อกำหนดของระบบ ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนไดรเวอร์และเฟิร์มแวร์ความเข้ากันได้ของแอปพลิเคชันและการสนับสนุนคุณสมบัติไม่ว่าอุปกรณ์นั้นจะเป็นไปตามข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ Windows 10 หรือไม่

การสนับสนุนอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า Windows Lifecycle

หากพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณใช้ Windows 7 SP1 หรือ Windows 8.1 Update อยู่ในขณะนี้คุณสามารถตรวจสอบว่าเป็นไปตามข้อกำหนดหรือไม่โดยใช้ 'ตรวจสอบพีซีของฉัน' ในแอปรับ Windows 10 ในการเปิดรับแอพ Windows 10 คลิกที่ไอคอน Windows เล็ก ๆ ที่อยู่ด้านขวาสุดของทาสก์บาร์ หากคุณไม่เห็นให้ไปที่หน้าถาม & ตอบ Windows 10 ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

แอปพลิเคชั่นไฟล์และการตั้งค่าจำนวนมากจะโยกย้ายเป็นส่วนหนึ่งของการอัพเกรด อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันหรือการตั้งค่าบางอย่างอาจไม่โยกย้าย

สำหรับแอปพลิเคชั่นป้องกันมัลแวร์ Windows จะตรวจสอบว่าการสมัครเป็นสมาชิกมัลแวร์ของคุณเป็นปัจจุบัน (ไม่หมดอายุ) และเข้ากันได้ในระหว่างการอัพเกรดหรือไม่

หากแอปพลิเคชันป้องกันมัลแวร์เข้ากันได้และเป็นปัจจุบันแอปพลิเคชันของคุณจะยังคงอยู่ระหว่างการอัพเกรดเป็น Windows 10

หากแอปพลิเคชันป้องกันมัลแวร์ไม่เข้ากัน Windows จะถอนการติดตั้งแอปพลิเคชันของคุณในขณะที่รักษาการตั้งค่าของคุณไว้ หลังจากการอัปเกรดเสร็จสมบูรณ์หากผู้ให้บริการป้องกันมัลแวร์ของคุณได้แจ้งให้ Microsoft ทราบว่าได้จัดทำเวอร์ชันที่เข้ากันได้สำหรับการสมัครใช้งานของคุณ Windows จะแจ้งให้คุณติดตั้งเวอร์ชันล่าสุดที่มีอยู่ด้วยการตั้งค่าที่กำหนดไว้

หากการสมัครสมาชิกต่อต้านมัลแวร์ของคุณไม่เป็นปัจจุบัน (หมดอายุ) Windows จะถอนการติดตั้งแอปพลิเคชันของคุณและเปิดใช้งาน Windows Defender

แอปพลิเคชั่นบางตัวที่มาจาก OEM ของคุณอาจถูกลบออกก่อนที่จะอัพเกรด

สำหรับแอปพลิเคชันบุคคลที่สามบางแอป "รับ Windows 10" จะสแกนหาความเข้ากันได้ของแอปพลิเคชัน หากมีปัญหาที่ทราบแล้วว่าจะป้องกันการอัพเกรดคุณจะได้รับแจ้งรายการแอปพลิเคชันที่มีปัญหาที่ทราบ คุณสามารถเลือกที่จะยอมรับและแอปพลิเคชันจะถูกลบออกจากระบบก่อนทำการอัพเกรด โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้คัดลอกรายการก่อนที่จะยอมรับการลบแอปพลิเคชัน

การตั้งค่าความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้เด็กของ Microsoft Family Safety ที่มีบัญชีภายใน (บัญชีที่เชื่อมโยงกับเครื่อง) จะไม่ถูกโอนย้ายไปยัง Windows 10 ในระหว่างการอัพเกรด ซึ่งหมายความว่าหลังจากการอัปเกรดเป็น Windows 10 เสร็จสมบูรณ์แล้วผู้ปกครองจะต้องตั้งค่าความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้รองพร้อมกับบัญชี Microsoft หากไม่มีอยู่

แอพและเนื้อหาบางอย่างแยกจำหน่าย ความพร้อมใช้งานของฟีเจอร์และแอพและประสบการณ์อาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด


เครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows 10

เครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows 10 เป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จากนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก EasyBCD ด้วยเครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows 10 คุณสามารถกู้คืนคีย์ลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 และ Windows 10 จาก BIOS หรือ EFI ได้อย่างรวดเร็ว

หากต้องการอ่านรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 7, Windows 8.1 หรือ Windows 10 จาก BIOS หรือ UEFI เพียงใช้เครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ OEM บนพีซีของคุณ เมื่อเรียกใช้เครื่องมือมันจะสแกน BIOS หรือ EFI ของคุณโดยอัตโนมัติและแสดงรหัสผลิตภัณฑ์ หลังจากกู้คืนรหัสเราขอแนะนำให้คุณเก็บหมายเลขผลิตภัณฑ์ในที่ปลอดภัย

เครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows 10 เข้ากันได้กับ Windows 7, Windows 8.1 และ Windows 10 ทั้งแบบ 32 บิตและ 64 บิตไปที่หน้าต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลด OEM Product Key Tool เวอร์ชันล่าสุด

โปรดทราบว่าคุณอาจได้รับข้อความ“ ไม่สามารถเปิดตาราง MSDM!” หากหมายเลขผลิตภัณฑ์ไม่ปรากฏใน BIOS / EFI ของพีซี หากคุณได้รับข้อความนี้รหัสผลิตภัณฑ์จะต้องอยู่ที่ใดที่หนึ่งบนพีซีของคุณ มองหามัน!


ความต้องการของระบบ

หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือสิ่งที่ต้องทำ

หน่วยประมวลผล: 1 กิกะเฮิร์ตซ์ (GHz) หรือตัวประมวลผลที่เร็วขึ้นหรือ SoC
RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32- บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64- บิต
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
จอแสดงผล: 800x600

Windows 10 ภาษาที่รองรับหลายภาษา

อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (อิสราเอล), ฮีบรู (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

ชนะ 10 บ้าน

รับรางวัล 10 Pro

สร้างและเข้าร่วมโดเมน (เครือข่ายทำงาน)

ไม่

ใช่

BitLocker

ไม่

ใช่

การจัดการนโยบายกลุ่ม

ไม่

ใช่

เดสก์ท็อประยะไกล

ไม่

ใช่

Hyper-V (ระบบเสมือนจริง)

ไม่

ใช่

การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย

ไม่

ใช่

โหมดองค์กร Internet Explorer

ไม่

ใช่

Windows Store สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

Boot ที่เชื่อถือได้

ไม่

ใช่

Windows Update สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

แม็กซ์ RAM ที่รองรับ

128 GB

2 TB

รายละเอียดการติดต่อ
Sales Manager