USB 3.0 Windows 10 เวอร์ชั่นเต็มสำหรับวางจำหน่าย, Global Win 10 Pro License Key

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ไอร์แลนด์ / ปรับแต่ง
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Windows 10 pro usb
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: สติ๊กเกอร์
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 48 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: MoneyGram T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้น / สัปดาห์
ชนิด: ระบบปฏิบัติการ รูป: ยูเอสบีไดรฟ์
ซอง: สติ๊กเกอร์ ภาษา: อังกฤษ
การชำระเงิน: ได้รับการสนับสนุน ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
แสงสูง:

windows 10 pro รุ่นที่วางจำหน่ายเต็มรูปแบบ

,

microsoft windows 10 pro 64 บิตขายปลีก

USB 3.0 windows 10 เต็มปลีก OEM คีย์ใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ Global Win 10 Pro

คำอธิบายสินค้า:

Windows 10 pro ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่คุ้นเคยและมีประสิทธิผลในอุปกรณ์นวัตกรรมต่างๆเช่นแล็ปท็อปเดสก์ท็อปแท็บเล็ตและโทรศัพท์ ช่วยให้คุณจัดการอุปกรณ์แอพและข้อมูลประจำตัวในลักษณะที่ปรับขนาดตามความต้องการของคุณเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วย Windows 10 Pro คุณสามารถวางใจได้ว่าคุณสมบัติความปลอดภัยระดับองค์กรกำลังช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ

Windows 10 Enterprise สร้างบนรากฐานที่แข็งแกร่งของ Windows 10 Pro เพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรขนาดใหญ่รวมถึงองค์กรของคุณหรือสถาบันการศึกษาระดับสูง มันให้การป้องกันขั้นสูงต่อภัยคุกคามความปลอดภัยที่ทันสมัยความยืดหยุ่นในการปรับใช้การปรับปรุงและตัวเลือกการสนับสนุนและโครงสร้างพื้นฐานที่ครอบคลุมอุปกรณ์และความสามารถในการจัดการแอพ
Windows 10 นั้นคุ้นเคยและใช้งานง่ายมีความคล้ายคลึงกับ Windows 7 มากมายรวมถึงเมนู Start มันเริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้ว สิ่งนี้เป็นการรวมจุดแข็งของ Windows 8 เข้ากับ Windows 7

ปรับรุ่น:


ข้อเสนอการอัปเกรดนี้มีไว้สำหรับ Windows 10 รุ่นสมบูรณ์ไม่ใช่รุ่นทดลองใช้ จำเป็นต้องดาวน์โหลด 3GB อาจมีค่าธรรมเนียมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอฟรีนี้คุณต้องอัปเกรดเป็น Windows 10 ภายในหนึ่งปี เมื่อคุณอัปเกรดคุณมี Windows 10 ฟรีบนอุปกรณ์นั้น


ข้อเสนอการอัปเกรด Windows 10 ใช้ได้สำหรับอุปกรณ์ Windows 7 และ Windows 8.1 ที่มีคุณสมบัติรวมถึงอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้ว ข้อกำหนดของฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้และความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด คุณสมบัติแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน Windows Update ต้องมีการอัพเดต Windows 7 SP1 และ Windows 8.1 บางรุ่นจะไม่รวม: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise และ Windows RT / RT 8.1 ลูกค้า Software Assurance ที่ใช้งานในการออกใบอนุญาตจำนวนมากมีประโยชน์ในการอัพเกรดเป็นข้อเสนอ Windows 10 สำหรับองค์กรนอกเหนือจากข้อเสนอนี้

คุณสมบัติบางอย่าง: ทำงานผ่านอุปกรณ์ของฉัน, พบกับ Cortana, ทำงานได้มากขึ้น, จัดการระเบียบ, รับแอพ, ปรับแต่งพีซีของฉัน, ติดต่อกัน, ท่องเว็บ, จัดการภาพถ่ายของฉัน, สนุกมากขึ้น, ค้นหาเส้นทางด้วยแผนที่


คุณสมบัติใหม่ที่ดีที่สุดใน Windows 10:
- โหมดต่อเนื่อง
- HoloLens
- Windows Phone
- การปรับปรุง
- เบราว์เซอร์ Edge
- แอพสากล
- แอป Xbox และการสตรีม
- Cortana
- เมนูเริ่มต้น

ความต้องการของระบบ

หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือสิ่งที่ต้องทำ

หน่วยประมวลผล: 1 กิกะเฮิร์ตซ์ (GHz) หรือตัวประมวลผลที่เร็วขึ้นหรือ SoC
RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32- บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64- บิต
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
จอแสดงผล: 800x600

Windows 10 ภาษาที่รองรับหลายภาษา

อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (อิสราเอล), ฮีบรู (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

ชนะ 10 บ้าน

รับรางวัล 10 Pro

สร้างและเข้าร่วมโดเมน (เครือข่ายทำงาน)

ไม่

ใช่

BitLocker

ไม่

ใช่

การจัดการนโยบายกลุ่ม

ไม่

ใช่

เดสก์ท็อประยะไกล

ไม่

ใช่

Hyper-V (ระบบเสมือนจริง)

ไม่

ใช่

การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย

ไม่

ใช่

โหมดองค์กร Internet Explorer

ไม่

ใช่

Windows Store สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

Boot ที่เชื่อถือได้

ไม่

ใช่

Windows Update สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

แม็กซ์ RAM ที่รองรับ

128 GB

2 TB

รายละเอียดการติดต่อ
Sales Manager