ขับอย่างรวดเร็ว Windows 10 64 บิตขายปลีกรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro ขายปลีก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ปรับแต่ง
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: สติ๊กเกอร์
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 48 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: MoneyGram T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้น / สัปดาห์
ประเภทใบอนุญาต: เลอ นาที. แกะ: 2GB
รูป: ดาวน์โหลด ภาษา: متعدد
Plattform: หน้าต่าง Microsoft Edge: ใช่
แสงสูง:

windows 10 professional retail key

,

microsoft windows 10 pro 64 บิตขายปลีก

รหัสผลิตภัณฑ์ Microsoft Windows 10 Pro 64 บิต / ชนะ 10 ระบบปฏิบัติการ

ประกาศ Windows 10: ฟีเจอร์ดาวน์โหลดและเผยแพร่ข้อมูลวิดีโอบนมือ

หลังจากผ่านการพิจารณาอย่างชัดเจนเกี่ยวกับชื่อและภาพหน้าจอเป็นเวลาหลายสัปดาห์ไมโครซอฟท์เพิ่งจะทำการปิด Windows 10 และด้านล่างนี้เราได้รับรายละเอียดที่สำคัญทั้งหมดตามที่ บริษัท ซอฟต์แวร์เปิดเผย

ระบุว่าทั้งสองรุ่นก่อนหน้า Windows 10 เป็น Windows 7 และ Windows 8 - Windows 8.1 แทบจะถือเป็นรุ่นใหญ่จึงเป็นที่น่าสงสัยอย่างยิ่งว่าเกณฑ์การสร้างรหัสที่เข้ารหัสจะพัฒนาเป็น Windows 9 อย่างไรก็ตามด้วยคำแนะนำลอยไปรอบ ๆ รวมถึง "Windows X" และ “ Windows One” ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ตัดสินบน Windows 10

คุณสมบัติ

ร้านค้าครบวงจรที่แท้จริงสำหรับแอพ

ด้วย Windows 10 ขึ้นไป Microsoft จะอนุญาตให้ผู้บริโภคจัดหาแหล่งเนื้อหาสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้งานซอฟต์แวร์จากจุดศูนย์กลางเดียว จะไม่มีร้านค้าอื่นสำหรับ Xbox, Windows Phone และ Windows แต่มองไปข้างหน้าแอปเพลงวิดีโอและเอฟเฟกต์อื่น ๆ จะถูกถอนออกจากพอร์ทัลเดียวกัน

องค์กร

Microsoft มีความพยายามมาอย่างยาวนานในการรองรับตลาดธุรกิจและองค์กรด้วย Windows และอย่างที่คุณคาดไว้มีความสำคัญอย่างยิ่งกับ Windows 10 อีกครั้งด้วยคุณสมบัติต่างๆรวมถึงการปกป้องข้อมูลขององค์กรและสิ่งที่ บริษัท อ้างถึงว่าเป็น ผู้ใช้ทางธุรกิจจะยังคงเติบโตต่อไปในสิ่งที่ไมโครซอฟท์ได้ทำสำเนาในฐานะ "แพลตฟอร์มองค์กรที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา"

เมนูเริ่มต้น

ด้วยความสำนึกผิดเพียงเล็กน้อยกับการเปิดตัว Windows 8 การลบเมนูเริ่มต้นที่ยาวนานทำให้ผู้ใช้หลายคนรู้สึกประหลาดใจ แต่ตามที่สัญญาไว้เมนูเริ่มดั้งเดิมจะกลับมาอีกครั้ง

มันผสมผสานองค์ประกอบต่าง ๆ ทั้งเก่าและใหม่เคลื่อนไหวเหมือนที่เคยทำบน Windows 7 แต่ยังคงหลงเหลือการกีฬาของส่วนต่อประสาน Metro / Modern นั้นและไม่เพียง แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นค่ามัธยฐานที่มีความสุข แต่สามารถปรับขนาดไทล์เมนู Start ได้

โหมดต่อเนื่อง

หากคุณมีคอมพิวเตอร์สองในหนึ่งคุณจะได้พบกับหน้าจอเริ่มต้นใหม่ Windows 10 จะตรวจจับฮาร์ดแวร์ประเภทใดที่คุณกำลังใช้งานและจะปรับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

การค้นหาขั้นสูง

การดำเนินการต่อในหัวข้อของเมนูเริ่มการค้นหาได้รับการปรับปรุงด้วย Windows 10 ผู้ใช้จะสามารถป้อนคำที่ต้องการค้นหาได้โดยตรงจากจุดเริ่มต้นและสามารถทำการค้นหาในท้องถิ่นและเว็บโดยใช้เครื่องมือนี้

การเพิ่มประสิทธิภาพเดสก์ท็อป

ไมโครซอฟท์ถูกวิจารณ์โดยนักวิจารณ์ก่อนที่จะเริ่มต้นด้วยแนวคิด Metro / Modern ขนาดใหญ่สำหรับ Windows 8 โดยไม่คำนึงว่าฐานผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่ใช้ - และยังคงใช้งานอยู่ - แท่นขุดเจาะแบบดั้งเดิมไม่มีหน้าจอสัมผัส

Windows 8.1 มีการเปลี่ยนแปลงไปสู่ผู้ใช้เดสก์ท็อปอย่างมากด้วยการเปลี่ยนแปลงมากมายที่เกิดขึ้นและสำหรับ Windows 10 แนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไป แอพแบบเมโทร / โมเดิร์นแบบ Windowed ควรเล่นได้ดีกว่าด้วยการจัดเรียงคีย์บอร์ดและเมาส์ส่วนใหญ่ผู้ใช้พีซีและโน้ตบุ๊กควรรู้สึกสะดวกสบายกับ Windows 10 มากกว่าในปี 2012 ด้วย Windows 8

ความต้องการของระบบ

หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือสิ่งที่ต้องทำ

หน่วยประมวลผล: 1 กิกะเฮิร์ตซ์ (GHz) หรือตัวประมวลผลที่เร็วขึ้นหรือ SoC
RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32- บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64- บิต
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
จอแสดงผล: 800x600

Windows 10 ภาษาที่รองรับหลายภาษา

อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (อิสราเอล), ฮีบรู (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

ชนะ 10 บ้าน

รับรางวัล 10 Pro

สร้างและเข้าร่วมโดเมน (เครือข่ายทำงาน)

ไม่

ใช่

BitLocker

ไม่

ใช่

การจัดการนโยบายกลุ่ม

ไม่

ใช่

เดสก์ท็อประยะไกล

ไม่

ใช่

Hyper-V (ระบบเสมือนจริง)

ไม่

ใช่

การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย

ไม่

ใช่

โหมดองค์กร Internet Explorer

ไม่

ใช่

Windows Store สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

Boot ที่เชื่อถือได้

ไม่

ใช่

Windows Update สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

แม็กซ์ RAM ที่รองรับ

128 GB

2 TBรายละเอียดการติดต่อ
Sales Manager